Nước tinh khiết với nước điện giải ion kiềm, bạn đã biết?

1/ Nước tinh khiết (nước lọc) là gì?

 • Nước tinh khiết khá quen thuộc và phổ biến với chúng ta.
 • Nước tinh khiết là nước chỉ có 2 thành phần hóa học là oxy và hydro, công thức hóa học là H2O, các khoáng chất khác trong nước là không có hoặc rất ít, do đã được lọc hết (tuỳ chất lượng bộ lọc).
 • Nước tinh khiết không dẫn điện. Mặc dù vậy, do có tính hòa tan tốt, nước hay có tạp chất pha lẫn, thường là các muối, tạo ra các ion tự do trong dung dịch nước cho phép dòng điện chạy qua, nước đóng băng ở 0 độ C, sôi ở 100 độ C, độ pH là 7 (ngang với nước máy sinh hoạt), kích thước của phân tử nước là 2.5 nano mét.
 • Phần lớn người tiêu dùng thường rất yên tâm khi uống nước tinh khiết, vì đã được xử lý lọc, đảm bảo sạch và an toàn 100%.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết

 • Nguồn nước tinh khiết được lấy trực tiếp từ ao hồ, sông, suối, nước giếng… hoặc từ mạch nước ngầm thông qua thiết bị xử lý để loại bỏ các tạp chất, cuối cùng dùng đèn UV diệt khuẩn sau đó đóng bình để tiêu thụ trên thị trường.
 • Các hộ gia đình, trường học, cơ quan là đối tượng tiêu thụ chính cho những sản phẩm này do tính tiện dụng và giá thành rẻ.

2/ Nước điện giải (nước ion kiềm) là gì?

 • Nước ion kiềm có công thức là OH- và thành phần Hydrogen có trong nước ion kiềm có công thức là H2. Nước ion kiềm có phân tử nước lục giác với kích thước phân tử siêu nhỏ 0.5 nano met.

Quy trình tạo ra nước điện giải ion kiềm

 • Nước tinh khiết sau đó sẽ sẽ được đưa vào buồng ĐIỆN PHÂN gồm các tấm điện cực Titanium phủ Bạch kim để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước. Nước ion kiềm (OH-) giàu hydro (H2) được sản sinh ở cực âm, Nước ion axit nhẹ được sản sinh ở cực dương.

Tác dụng của nước ion kiềm đối với cơ thể

 • Cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể: Nước ion kiềm giữ lại nguyên các khoáng chất tự nhiên như Ca+, Mg+, Na+, Zn+…
 • Tính kiềm giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể: Nước ion kiềm tạo ra từ máy điện phân có nhiều mức pH khác nhau, dùng để uống có mức pH từ 8.0 – 9.5,
 • Chống oxy hóa, khử gốc tự do trong cơ thể: Nước ion kiềm giàu Hydrogen – đây là thành phần “đắt giá” có tác dụng rất to lớn trong việc giữ cho cơ thể trẻ khỏe.
 • Thẩm thấu nhanh vào máu và tế bào cũng như thực phẩm

Lợi ích về nước điện giải ion kiềm là rất lớn, hãy quan tâm hơn về sức khỏe của bạn, hãy để Thiên Vân giúp bạn bằng những sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín, chất lượng cao.

Tin liên quan

Quy trình bảo trì Máy lọc nước Kangen k8

Quy trình bảo trì Máy lọc nước Kangen K8, 5 Bước quan trọng để bảo trì máy lọc nước Kangen K8, Quy trình bảo trì máy lọc nước Kangen K8. Call: 0919 232 968

Xem thêm

Cách Kiểm Tra ID Máy Lọc Nước Kangen

Mỗi máy sẽ có một ID khác nhau, bạn có thể dùng ID này để đăng nhập vào hệ thống website của Enagic toàn cầu. Call 08 2345 9568 để được hỗ trợ thêm

Xem thêm

Nước nhà bạn có chứa Clo?

Nếu bạn đang sử dụng nước máy tù nguồn cung cấp nước thành phố tại nhà của bạn thì bạn có thể cảm thấy có mùi trong nước,điều này là do clo dư.

Xem thêm

Hiểu đúng về nước và sức khỏe

Nước quan trọng với sức khỏe, nhưng để hiểu rõ vai trò của nước thì không phải ai cũng biết. Cùng Thiên Vân xem bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm

Các Bước Quan Trọng Để Bảo Trì Máy Kangen SD 501

Cần bảo trì máy của bạn một cách thường xuyên để duy trì hiệu quả tối đa của nó. Chăm sóc là điều cần thiết để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và tuổi thọ cho máy. Bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng cách ...

Xem thêm