GIỚI THIỆU VỀ ENAGIC
Sau 20 năm nghiên cứu về nguồn nước Kangen “Kangen Water” tập đoàn Enagic Nhật Bản được thành lập vào ngày 21/06/1974. Hơn 45 năm ra đời, Hironari Oshiro người sáng lập – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Enagic, với mong muốn cả thế giới thay đổi cuộc sống bằng nguồn nước sạch tinh khiết nhất, sử dụng nước kangen hàng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh do nguồn khoáng chất mà nước kangen mang lại.
Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là hoàn nguyên tức trở về nguồn cội. Với sứ mệnh khát khao cháy bỏng của Enagic khi nhận biết toàn cầu đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, bởi nhiều tác nhân ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí. Kangen Water ra đời để hỗ trợ nhân loại được sử dụng nguồn ngước sạch – giàu chất khoáng, một phần nào đó giúp nhân loại thoát khỏi mối đe dọa bệnh tật nguy hiểm đang bừng phát ngày một gia tăng bởi nguồn nước bẩn và ô nhiễm.


Enagic được phát triển và mở rộng trên toàn Thế giới. Chỉ riệng tại Hoa Kỳ, Enagic có trụ sở tại Los Angeles, New York, Chicago, Seattle, Florida, Dallas và Honolulu. Trên toàn Thế giới Enagic có các chi nhánh tại Canada, Úc, Pháp, Đức, Ý, Singapore và 23 quốc gia khác.
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN QUA CÁC GIAI ĐOẠN
CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG
Tập đoàn Enagic nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín:
– Chứng nhận Bộ Y Tế , Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận ENAGIC là nhà sản xuất thiết bị y tế
– Chứng nhận ISO 13485:2003 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế
– Chứng nhận ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý
– Chứng nhận ISO 14001:2004 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường
– Chứng nhận Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPA) công nhận Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa.
Hơn 8.800 bác sĩ của JAPA đã thử nghiệm các máy điện giải Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.
